Kính gửi các Bậc Phụ huynh thân mến!

Lời đầu thư, Mầm non Thần Đồng xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt tới các bậc phụ huynh. Xin chúc các con đang chuẩn bị bước vào cánh cửa trường học đầu đời những lời chúc chăm ngoan, khỏe mạnh.

Khi Giáo dục ngày càng phát triển, đặc biệt là ngành học mầm non, ngành học đầu đời xây dựng nền tảng tri thức, văn hóa và kỹ năng cho các bé chuẩn bị hành trang đầu đời để bước vào các bậc học cao hơn thì việc chọn cho những thiên thần bé nhỏ của mình một môi trường học tập tốt nhất từ những năm đầu đời luôn là điều trăn trở của các bậc làm cha mẹ. Các bậc cha mẹ khi đưa con đến trường không chỉ quan tâm: hôm nay con ăn gì? Con ngủ có ngon không? Được chăm sóc ra sao mỗi khi cha mẹ đón muộn? mà còn quan tâm đến việc con sẽ được đón nhận tình yêu thương của các cô giáo không? Con có được đón nhận những điều bổ ích, mới lạ thông qua các hoạt động ở trường? Không chỉ là con được vui đùa thỏa thích cùng bạn bè trang lứa; mà quan trọng là con được đón nhận tri thức mới (mới trong lối tư duy, mới trong cách hành động,...), con được định hướng để trở thành người có kỹ năng sống và có nhân cách tốt.

Mầm non Thần Đồng thấu hiểu sâu sắc những nỗi trăn trở đó. Trường có nhiều cơ sở hoạt động chăm sóc giáo dục uy tín cùng với một tập thể giáo viên vững mạnh, giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết với nghề, yêu thương con trẻ. Cùng với chương trình đào tạo bài bản phù hợp với quy định của Vụ giáo dục Mầm Non và các phương pháp giảng dạy ưu việt nhất được áp dụng từ các nước có nền Giáo dục mầm non phát triển hàng đầu thế giới như Australia, Singapore, Anh, Mỹ,… Chế độ dinh dưỡng được xây dựng tối ưu nhất bởi các chuyên gia của Viện dinh dưỡng đảm bảo cho từng giai đoạn phát triển thể chất của trẻ.

Mầm non Thần Đồng đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng nhằm xây dựng một hệ thống trường mầm non có chất lượng chăm sóc giáo dục tốt, chuyên nghiệp nhất và là địa chỉ uy tín, tin cậy của các bậc phụ huynh ngày nay. Hiện nay, Nhà trường vẫn đang nghiên cứu và tiếp tục áp dụng những thành tựu khoa học, Phương pháp giảng dạy tiên tiến, nâng cao chất lượng chăm sóc và nuôi dưỡng, tiếp thu những ý kiến đóng góp chân thành của Quý Phụ huynh. Tất cả điều đó chỉ với một đích duy nhất: "Dành cho các con một môi trường học tập và chăm sóc tốt nhất".

Với phương châm “Love & Care”, yêu thương, chăm sóc, bảo vệ, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, học hỏi và hoàn thiện mình để môi trường giáo dục của chúng tôi luôn là niềm tin cho các Quý vị Phụ huynh. Mầm non Thần Đồng xin làm gia đình thứ hai chuẩn bị cho bé một sự khởi đầu hoàn hảo.

Sự quan tâm của Quý vị là một đóng góp to lớn vào sự phát triển của nhà trường chúng tôi.

Cảm ơn sự quan tâm của quý vị!

Kính Thư.