Đến nay, phương pháp Montessorri đã trải qua hơn 100 năm phát triển và lan rộng khắp 110 quốc gia trên thế giới. Hiện tại có 25,000 trường Montessori, trong đó:  Mỹ 6000 trường, Trung Quốc 7000 trường, Nhật Bản 4000 trường, Canada 1000 trường, Anh 800 trường, Phillipin 400 trường.
Chi tiết
Điều gì tạo nên sự khác biệt về trí tuệ của trẻ lúc lớn lên khi mà mỗi trẻ đều được sinh ra với 100 tỷ tế bào thần kinh? Tại sao có những đứa trẻ thông minh hơn hẳn những đứa trẻ khác?
Chi tiết
Âm nhạc là nhu cầu của cuộc sống, là món ăn tinh thần không thể thiếu được đối với con người. Đặc biệt, đối với trẻ mầm non thì những nốt nhạc trầm bổng, những giai điệu mượt mà, vui tươi, trong trẻo của các tác phẩm âm nhạc như là dòng sữa ngọt ngào nuôi dưỡng cho tâm hồn trẻ thơ, vì vậy cha mẹ cần chú ý giúp trẻ phát triển toàn diện nhân cách thông qua con đường âm nhạc.
Chi tiết
Giáo dục trẻ mầm non đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển nhân cách, trí tuệ của trẻ. Tuy nhiên giáo dục thế nào là đúng cách, góp phần phát triển tình cảm cũng như các kỹ năng về ngôn ngữ, nhận thức và thể chất của trẻ đang là câu hỏi lớn đối với ngành giáo dục Việt Nam.
Chi tiết
Chương trình giảng dạy bao gồm: thực hành kỹ năng sống, rèn luyện hoạt động các giác quan, rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức chung về toán.
Chi tiết
Muốn bé học được cách xin lỗi thì trước tiên, cha mẹ cần làm gương cho bé.
Chi tiết
1 2